1
Bạn cần hỗ trợ?

Cách sử dụng bình shisha (hookah)

smileshisha hướng dẫn sử dụng bình shisha

Cách sử dụng bình shisha (hookah) dành cho các bạn mới tìm hiểu!

Hướng dẫn làm bình shisha

Hookah hay còn gọi là bình shisha, là các thiết bị hút thuốc Trung Đông truyền thống đã trở nên phổ biến trên toàn cầu. Trông thì đơn giản và đẹp giản dị, nhưng những gì nếu bạn muốn thiết lập chiếc bình shisha (hookah) của riêng bạn? Bạn đã đến đúng nơi, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn lắp bình shisha (hookah) nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo cách pha chế shisha – cách mix vị shisha nhé

Phần 1: Cách lắp bình shisha như thế nào ? – Cách làm bình shisha như thế  nào ?

a, Rửa sạch bình shisha (hookah)

Rửa đồ hookah bằng nước và bàn chải mềm trước khi sử dụng nó lần đầu tiên, và bất cứ khi nào bình bị bẩn. Đầu tiên bạn hãy tháo tất cả các bộ phận, và rửa sạch mọi thứ trừ ống thuốc. Lau khô bằng khăn và để khô trước khi tiếp tục.

  • Vệ sinh sau mỗi lần dùng cũng được, nhưng chắc chắn bạn nên rửa sạch sẽ bất cứ khi nào bạn thấy dư lượng thuốc hoặc tàn khói bám trên bình, hoặc khi khói shisha không mùi vị đúng và thơm như lúc đầu.
  • Bạn nên dùng một loại cọ dài mua ngoài chợ có bán rất nhiều để vệ sinh bình thường xuyên nhé.

 

cách lắp bình shisha
Rửa các dụng cụ của bình shisha thật sạch

b, Đổ nước lạnh vào bình.

Bước tiếp theo là lấy 1 bình nước. Đổ đầy đủ để bao trùm thân kim bằng một inch (2,5 cm), hoặc thêm một chút nữa cũng được. Để không gian cho không khí là rất quan trọng để làm khói thuốc lưu thông và làm cho nó dễ dàng để hút ra trên ống. Nếu bạn có một chiếc bình shisha (hookah) nhỏ, bạn chỉ có thể đổ ½ inch (1,25cm) của thân cây để có chỗ cho không khí và tránh ngâm ống. 

  • Thân là đầu kim loại ở đáy của trục trung tâm hookah. Cắm trục lên trên bình và xem thân cây đi xa đến mức nào.
  • Nước không lọc nicotin và các hóa chất khác tốt như nhiều người hút thuốc vẫn tin tưởng. Thêm nhiều nước sẽ không làm cho hookah an toàn hơn.

smileshisha.com hướng dẫn dùng bình shisha

c, Thêm đá vào bình (tùy theo sở thích).

Nếu như bạn là một tín đồ của shisha, bạn sẽ nên biết mẹo cực hay này, shisha sẽ “ngon hơn khi dùng lạnh“. Bạn có thể cần phải đổ một ít nước để điều chỉnh nó ở mức chính xác, như mô tả ở bước b.

smileshisha hướng dẫn hút shisha ngon hơn

d, Lắp trục bình shisha (hookah) vào đế thủy tinh.

Hạ trục vào chân đế, thân cây bình sẽ đi vào nước. Cần có một miếng silicone hoặc cao su phù hợp với phần trên cùng của đế để làm cho nó kín lại. Nếu không bịt kín, khói sẽ mỏng và khó kéo hơn.

  • Nếu miếng cao su không vừa, hãy nhúng một ít nước hoặc cho một giọt xà phòng.

smileshisha.com hướng dẫn lắp bình shisha

e, Lắp ống thuốc với vòi nối của bình

Bạn sẽ nhìn thấy các ống khe cắm vào các lỗ ở phía bên của trục bình. Cũng giống như các phần thân bình, những lỗ này phải được bịt kín. Một số móc nối niêm phong lỗ nếu không có ống gắn. Trên các bình shisha khác, bạn sẽ cần gắn tất cả các ống ngay cả khi bạn đang hút thuốc một mình.

  • Kiểm tra lại mực nước của bạn trước khi lắp ống. Nếu mực nước quá gần các vòi nối của bạn, nước có thể làm hỏng ống của bạn.

smileshisha.com hướng dẫn lắp ống vào bình shisha

f, Kiểm tra xem bình có bị hở không ?

Đặt bàn tay của bạn lên trên thân cây shisha (hookah) để chặn không khí đi vào móc. Cố gắng hít vào qua ống. Nếu bạn có thể có được bất kỳ tí không khí nào, một trong những chỗ nối không kín. Kiểm tra tất cả cho phù hợp chặt chẽ và cao su hoặc miếng đệm silicone .

  • Nếu bạn đang thiếu một phụ kiện bất kỳ nào (nhất là miếng cao su), tìm “smileshisha bán phụ kiện shisha” hoặc gọi 0931 322 266 để tìm một sự thay thế. Bạn có thể quấn tạm túi bóng để dùng tạm.

smileshisha hướng dẫn kiểm tra bình shisha

g, Vị trí khay kim loại trên đầu trục hookah.

Khay này bắt nóng và than và khi thuốc lá rơi xuống.

smileshisha hướng dẫn sử dụng bình shisha

Shop shishahome.vn đang khuyến mại chào đón năm mới. Giá cực hot, giảm đến 35%. Check ngay sản phẩm: 0931 322 266 Bỏ qua