1
Bạn cần hỗ trợ?

Câu trả lời cho giá 1 bình shisha

Giá 1 bình shisha là bao nhiêu luôn được các bạn thắc mắc khi mới dùng bình shisha, hoặc có ý định mua về dùng, hoặc đơn giản là đi ra quán cafe shisha về thấy hay hay nên cần tìm hiểu về giá của nó: “trông cái bình đẹp thế chắc đắt lắm”.

Giá 1 bình shisha tại Hà Nội không đắt

  • Chắc nhiều bạn thấy bình shisha đẹp thế, chắc là đắt lắm nên cũng không dám hỏi. Nhưng thực chất giá bình dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Tùy chất lượng bình và các linh kiện làm nên chiếc bình đó.
bình shisha giá rẻ hà nội
Giá 1 bình shisha đầy đủ phụ kiện tại Hà Nội chỉ còn 350k

Loại bình giá rẻ nhất không phải là loại có chất lượng kém nhất

  • Bình shisha được chia làm nhiều kích cỡ khác nhau: Size (kích thước) từ nhỏ đến lớn. Với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào độ lớn của bình. Bình càng nhỏ thì càng rẻ!
  • Trong các loại bình mini (loại bình giá rẻ), thì loại có giá cao hơn chút đương nhiên là chất lượng tốt hơn. Bạn đừng so sánh khi thấy các shop tranh nhau bán nhé, cẩn thận tiền mất mà tật mang.

Giá bình đắt quá có nên mua ?

  • Đắt nhưng xắt ra miếng nhé. Các loại bình shisha cỡ lớn là những loại mà bên Arab hoặc bên Mỹ vẫn dùng. Đây là loại có kích thước chuẩn và cho ra hương vị khói shisha đậm nhất, đồng thời cũng thuộc hàng siêu đẹp
  • bình shisha đẹp nhất
    Bình shisha đẹp nhất có kích thước lớn và khói ngon nhất

     

Hãy gọi ngay vào HOTLINE 0931 322 266 hoặc chát ngay phía dưới với shop bạn nhé!

Shop shishahome.vn đang khuyến mại chào đón năm mới. Giá cực hot, giảm đến 35%. Check ngay sản phẩm: 0931 322 266 Bỏ qua