1
Bạn cần hỗ trợ?

Bình shisha chuyên dụng cho quán karaoke

Chuyên cung cấp và bán bình shisha chuyên dụng cho quán karaoke các tỉnh thành và Hà Nội.

Với kinh nghiệm lâu năm và hệ thống khách hàng rộng khắp, shishahome.vn là đối tác tin cậy của rất nhiều cửa hàng, quán karaoke với chất lượng bình và giá tốt nhất thị trường. Chính sách bán buôn bán lẻ hợp lý và uy tín chính là điều mà các quán karaoke luôn là khách hàng trung thành của shishahome.vn liên tục trong nhiều năm.

Kinh nghiệm chọn bình karaoke chuyên dụng cho quán karaoke không có gì nhiều, chỉ cần gọi cho chúng tôi, hoặc bạn có thể lựa chọn các mẫu mà quán của bạn đang dùng, chúng tôi đều có và giá cả rất tốt.

Chất lượng các loại bình rất tốt, dùng không hỏng (trừ khi đập). Các loại linh kiện khá đa dạng và ok, thường thì khi lựa chọn bình chuyên dụng, các bạn nên chọn loại bình to vừa phải và có linh kiện thay thế sẵn có (chúng tôi có một số loại bình đủ linh kiện cho bạn thay cả đời nhé). Đừng ham rẻ chọn các loại bình giá rẻ vì phụ kiện thường đi kèm và không có các linh kiện shisha để thay thế nhiều trong trường hợp bị hỏng liên tục vì dùng đại trà.

Màu sắc bình cũng là điều quan trọng, theo kinh nghiệm, khách hàng khá thích các loại bình độc, bình lạ, các loại bình có đèn led, các bình to cũng có mà bình nhỏ cũng có. Các bạn chọn nhé

Shop shishahome.vn đang khuyến mại chào đón năm mới. Giá cực hot, giảm đến 35%. Check ngay sản phẩm: 0931 322 266 Bỏ qua