1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu về các loại bình shisha

Để giúp mọi người, nhất là các bạn mới biết về shisha, bài viết này của Smileshisha sẽ giới thiệu cơ bản về các loại bình shisha hiện có trên thị trường.

Bình shisha thường được chia theo mẫu mã hoặc kích cỡ. Hiện mẫu mã có rất nhiều loại khác nhau về cả hình dáng, màu sắc, thiết kế…nên chủ yếu dân chơi và bán shisha sẽ chia theo kích cỡ của bình. Sau đây là các loại bình shisha theo kích cỡ:

  1. Bình shisha mini

Bình shisha mini có chiều cao khoảng 27-30cm. Do đặc điểm nhỏ, gọn nên thường được dùng cho cá nhân hoặc nhóm 2-3 người. Các quán cafe, trà chanh vỉa hè cũng hay dùng loại này để phù hợp với mô hình kinh doanh. Loại bình này sử dụng than, thuốc cũng ít hơn so với các loại bình khác. Bình này giá mềm, phù hợp với những người kinh doanh nhỏ, các bạn mua dùng mục đích cá nhân. Giá khoảng 350k đến < 600k.

2. Bình shisha trung

Bình shisha cỡ trung có chiều cao 30-50cm. Bình này được các quán cafe, bar phục vụ cho 3-5 người. Các bạn mua về dùng cá nhân có thể rủ đông bạn hơn để xài chung rất vui. Bình này chén than, thuốc to hơn nên hút sẽ nhiều khói hơn bình mini. Và tất nhiên giá cũng sẽ cao hơn bình mini rồi. Giá rất đa dạng, dao động từ 600k đến < 1,5 triệu.

      3. Bình shisha cỡ lớn

Bình cỡ lớn này thì đảm bảo hút phê hơn 2 loại bình kia rồi. Bình dùng nhiều than, thuốc hơn, hút nhiều khói hơn, phê hơn. Bình này có chiều cao 60-90cm, thường được các quán cafe lớn, Bar vip, vũ trường sử dụng cho nhóm đông khách. Các bạn có nhu cầu mua sử dụng cá nhân thì có thể dùng cho các bữa tiệc, vui chơi đông người. Bình này có giá dao động 1,5 triệu đến > 3 triệu cũng có nhé.

Trên đây là phân loại bình shisha theo kích cỡ. Phân loại về mẫu mã sẽ được Smileshisha gửi đến các bạn trong các bài viết sau nhé.

Shop shishahome.vn đang khuyến mại chào đón năm mới. Giá cực hot, giảm đến 35%. Check ngay sản phẩm: 0931 322 266 Bỏ qua