Smile Shisha tiền thân là shishahome.vn với rất nhiều khách hàng trên cả nước

Nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng, chúng tôi quyết định tăng cường thêm hệ thống website với trang website mới được đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2017 với tên truyền thống Smile Shisha.

Với hệ thống bán hàng và giao hàng toàn quốc, các cửa hàng coffe & shisha tại 26 Lý Thái Tổ được nhiều người ưa chuộng. Chúng tôi ngày càng phát triển và mong muốn đem đến các sản phẩm ngày một đẹp và tốt hơn nữa đến tay người tiêu dùng.

Các mẫu sản phẩm bình shisha của Smile Shisha đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về với chất lượng được đảm bảo nhất. Chúng tôi luôn cam kết mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng yêu mến shisha.

Các loại bình shisha giá rẻ tại shishahome.vn sẽ được thiết kế lại hình ảnh và thông tin nhằm đem đến nhiều hơn về trải nghiệm cho khách hàng khi tìm hiểu sản phẩm.

Trân trọng!

Smile Shisha

Shishahome.vn chuyên bán bình shisha hà nội giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình shisha không rõ xuất xứ nguồn gốc. Là một doanh nhân buôn bán bình shisha lâu năm và cũng mở cả quán cafe smile shisha lý thái tổ rất được ưa chuộng cũng như bạn bè gần xa tin tưởng – tôi xin tư vấn các bạn về các loại bình shisha trên thị trường và các cách phân biệt bình shisha nào tốt, bình nào không tốt, loại nào cho ra khói thuốc tốt nhất

shishahome.vn chuyên bán bình shisha hà nội

– Đầu tiên, không phải bình shisha nào cũng tốt, shop bình shisha nào cũng nói là bình tốt nhất, bình rẻ nhất nhưng theo tôi có một số lựa chọn như sau:

  • Chọn shop lâu năm: hiện nay các shop bán bình shisha lâu năm do cập nhật của Google nên nhiều shop bị tụt hạng, các shop shisha mới lên chưa chắc đã là shop lâu năm và bán các loại bình như ý
  • Chọn các loại bình cầm nặng tay, màu sắc nhìn tốt, không bị vẩn đục vốn là dấu hiệu của chất thủy tinh không tốt, hay vỡ và  cho chất lượng khói kém
  • Xem kỹ nút cao su phần đầu bình xem còn trắng sữa không :  cái này là xem bình mới hay bị dùng qua rồi nhé
  • Hoa văn trên bình xem có sắc nét không ? Một số loại bình shisha kém chất lượng sẽ lộ rõ hoa văn vẽ nguệch ngoạc và hay bị tróc sơn lúc chưa mua.
  • Chọn chén shisha đi theo bình kỹ lưỡng, day thử xem nút cao su đầu bình có bị chờn không, chén có khớp với nút cao su và chắc chắn không ? >> Nếu bị hỏng hóc một số phụ kiện, bạn có thể mua phụ kiện shisha tại shishahome.vn
  • Cắm thử vòi shisha vào ống, xem có khít không, đổ thử nước hoặc thuốc vào bình shisha để thử khói, xem bình có bị rò không?

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn bình shisha của tôi dành cho các bạn. hãy chú ý nhé.

Ngoài ra, các loại thuốc shisha,  than shisha trên thị trường hiện nay trôi nổi cũng rất nhiều – bạn  có thể thấy muôn vàn loại thuốc và giá cả cũng  khác nhau. Nên nhớ –  giá rẻ thì đi kèm với thuốc không ngon!

Đề có loại thuốc ngon nhất, bạn nên xem kỹ bao bì khi mua, bao bì dày dăn, chắc chắn là hàng thật, các hình in ngoài bao thuốc cũng đẹp và không bị mờ, bị xấu màu

 

Thuốc nhập ngoại có mẫu mã đẹp, hình dáng chắc chắn, không bị cũ, hình in cũng đẹp

Hiện nay có 2 loại hộp vuông và hộp chữ nhật như cây thuốc lá nhé. Loại nào cũng được miễn là bạn chọn đúng địa chỉ bán shisha tin tưởng nhất.

Về chọn linh phụ kiện cho bình –  Tôi cũng cung cấp đủ cả, khi dùng bình bạn nhớ các phụ kiện đi kèm như chén thuốc, gắp than.. phải đầy đủ để không xáo trộn cuộc vui nhé.

>> Cách pha chế shisha ngon nhất hà nội!

Một số mẫu bình tại shishahome.vn chuyên cung cấp bình shisha lớn nhất hà nội